26Th10

Cat

Cat là em mèo đầu tiên người chơi sở hữu khi vừa tham gia game.

Normal Form: Cat
Evolved Form: Macho Cat
Level 10.
True Form: Mohawk Cat
Level 20+10 sử dụng Cat Tickets

Ưu điểm
Rẻ và thời gian hồi thấp.
Tốc độ di chuyển nhanh.
Có thể được sử dụng trong bất kỳ đội hình nào.
Làm meatshield cực tốt.

Nhược điểm
Tầm ngắn và chỉ đánh đơn mục tiêu.
Máu thấp, dmg bé.
Không có điểm mạnh và kỹ năng thụ động.

Thông số


——————-
Chiến lược / hướng dẫn sử dụng
– Là một Cat cơ bản không có khả năng gì đặc biệt, cùng với việc máu ít và dmg thấp, nhờ việc em này có giá rất rẻ và thời gian hồi nhanh nên có thể spam. Những lý do chính sử dụng Cat là do thời gian hồi nhanh và rẻ nên được sử dụng làm meatshield.
– Giống như Tank Cat và những meatshield khác, có thể ra nhiều để làm chậm địch và thậm chí có thể làm bất động hoàn toàn một số địch. Em này tuy stat thấp, nhưng là một trong những Cat hữu ích trong game.
– Nếu nói về meatshield thì Tank Cat hiệu quả hơn Cat nhiều, vì Tank Cat được tạo ra chủ yếu để phòng thủ, cũng với mức giá phải chăng, chỉ gấp đôi Cat. Tuy nhiên Cat lại có tốc độ di chuyển nhanh hơn Tank Cat nên cả 2 thường được mang chung để bù đắp khuyết điểm cho nhau.
– Một điểm tốt của Cat là ẻm xuất hiện khá nhiều trong Cat Combos, đáng chú ý nhất là Cat Army cho beginner và Mo’Hawks cho mid-late game.
– Dù vậy cũng không nên đánh giá thấp khả năng của Cat cũng như những normal cat khác, vì true form của Cat cực kỳ hữu dụng trong màn King Wahwah khi đạt đến lv +50.
——————-
Kết
Cat / Macho Cat (10/10) / Mohawk Cat (10/10)
Là Cat đầu tiên người chơi sở hữu, có chỉ số HP thấp, dmg thấp, tốc độ trung bình nhưng lại có thời gian hồi cực thấp, khiến Cat trở thành một meatshield spam được nhiều. True form cũng không có gì khác biệt.
——————-
Ngoài lề
– Trong The Battle Cats POP! Cat có tên là “Basic Cat”
– Ở Evolved và True form, Cat có thêm tay và cơ bắp, nhưng cậu vẫn dùng miệng để tấn công nên có lẽ thêm vào chỉ để trang trí.
– Cat là mèo có nhiều biến thể nhất trong game.

#Neneko

 

 

 

 

 

 

The Battle Cats Việt Nam