17Th3

Juvens

Juvens là một Uber Rare Cat thuộc banner Merc Storia Collaboration và chỉ có thể nhận được thông qua Rare Capsule trong thời gian diễn ra sự kiện này. Trong số tất cả Uber trong sự kiện này, Juvens là unit được đánh giá cao nhất, được xem như một trong những anti Angel mạnh nhất trong game tính đến thời điểm hiện tại.

*******************************************************************

Normal Form: Juvens

Evolved Form: Juvens CC

True Form: Holiday Juvens CC

*******************************************************************

💸 COST

– Chapter 1: $1900

– Chapter 2: $2850

– Chapter 3: $3800

*******************************************************************

🍀 ƯU ĐIỂM

+ Sở hữu abi Resistant kích hoạt khi đối đầu với kẻ địch Angel

+ Ở True Form được trang bị thêm abi Dodge Attack kích hoạt khi đối đầu với Angel

+ Chỉ số HP cao

+ Tấn công nhanh

+ Thời gian hồi nhanh, giá rẻ

🍀 KHUYẾT ĐIỂM

+ Tấn công đơn mục tiêu

+ Tầm đánh ngắn

+ Ở True Form có Multi – hit

*******************************************************************

❓Sử dụng Juvens như thế nào?

Với bộ abi hiện tại, Juvens gần như bất tử khi chỉ phải chiến đấu với Angel, khiến cậu trở thành một trong những khắc tinh lớn nhất của loại địch này.

Juvens sở hữu khả năng chống chịu vô cùng khủng khiếp – không chỉ dừng lại ở lượng HP cơ bản khá cao, cậu còn được trang bị thêm abi Resistant. Chỉ hai yếu tố kể trên khiến Juvens trở thành một tanker hạng nặng, thế nhưng mọi thứ không chỉ có vậy. Sức mạnh của unit này được tăng lên đáng kể khi cậu kích hoạt được True Form và được trang bị thêm Dodge Attack, một abi vừa xuất hiện trong phiên bản 8.9. Với tỉ lệ 20% kích hoạt, Juvens có thể miễn nhiễm với đòn đánh từ kẻ địch Angel trong 2 ~ 2,4s. Khi chiến đấu với Angel, khả năng kích hoạt Dodge Attack là cực cao, và khi kết hợp với lượng chống chịu sẵn có, Juvens gần như không thể bị hạ gục.

Hơn nữa, Juvens còn có thời gian hồi khá ngắn (khoảng 40s) và giá rẻ (chỉ $2850), khiến người chơi có thể stack một số lượng lớn và để áp đảo kẻ thù và giành lấy chiến thắng khá dễ dàng.

Khả năng gây sát thương của Juvens cũng khá tốt. Cậu sở hữu tốc độ tấn công và hoạt ảnh tấn công nhanh, không tốn thời gian vận nội công rồi bị Knockback hoặc đánh trượt như nhiều tanker khác. Ở True Form, Juvens được trang bị Multi-hit, tuy đôi lúc, khả năng này mang lại lợi thế lớn cho cậu khi gặp nhiều kẻ địch nhỏ nhưng cũng thường khiến Juvens hụt đòn đánh mỗi khi kẻ địch bị Knockback. Tuy nhiên, vì là tanker nên khả năng tấn công không phải là một yếu tố thật sự quan trọng.

Khi chiến đấu với các loại địch khác ngoài Angel, Juvens cũng không hề kém cạnh tí nào. Tuy không thể kích hoạt được hai abi, cậu cũng có thể chống chịu được một lượng sát thương kha khá nhờ vào chỉ số HP cơ bản lên đến hơn 100k (ở True Form lv 30).

*******************************************************************

🔥 KẾT

Juvens: 7,5/10

Rất hiếm unit Collab nào được người chơi đánh giá cao, thế nhưng Juvens lại đạt được ngay từ khi cậu mới ra mắt. Với True Form hiện tại, sức mạnh của unit này đã được cải thiện đáng kể. Không có nhiều điều để bàn cãi khi nói rằng đây là một trong những anti – Angel mạnh nhất trong game tính đến hiện tại

The Battle Cats Việt Nam