16Th4

Springtime Kenshin

Springtime Kenshin là phiên bản lễ Phục Sinh của Uber Rare Kenshin và chỉ xuất hiện duy nhất trong banner Easter Carnival. Dù sở hữu chỉ số khủng nhưng unit này lại không được đánh giá cao bởi điểm trừ từ abi Knockback tác dụng lên hệ Angel với tỉ lệ kích hoạt 100%.

*******************************************************************

Normal Form: Springtime Kenshin

Evolved Form: Full-Bloom Kenshin

*******************************************************************

💸 COST

 – Chapter 1: $3650

 – Chapter 2: $5475

 – Chapter 3: $7300

*******************************************************************

🍀 ƯU ĐIỂM

+ Sở hữu Strong Against và Knockback tác dụng lên Angel

+ Chỉ số HP cao

+ Tốc độ tấn công cao

+ Tầm đánh ổn

🍀 KHUYẾT ĐIỂM

+ Giá cao

+ Thời gian hồi thấp

+ Chỉ số tấn công hơi thấp so với các Uber tuyến sau khác

*******************************************************************

❓Sử dụng Springtime Kenshin như thế nào?

Nếu bỏ qua abi Knockback, có thể nói chỉ số của Kenshin có thể giúp cô trở thành một trong những anti Angel hữu ích nhất trong game.

Nhờ Strong Against, cô có thể gây lượng lớn sát thương lên kẻ thù, đồng thời cải thiện đáng kể khả năng chống chịu của bản thân khi có chỉ số HP lên đến hơn 100k. Thêm vào đó, tầm đánh 410 không phải là một con số đáng chú ý, nhưng như thế là quá đủ để cô có thể chiến đấu với hầu hết các kẻ địch Angel trong game.

Ngoài ra, tốc độ tấn công cũng là một điểm nhấn đáng chú ý ở Springtime Kenshin. Khi chiến đấu với kẻ địch Angel, cô thậm chí có thể chạm mốc 11k DPS!

Tuy nhiên, đó cũng là những điều tốt nhất có thể kể về unit này. Để giữ nguyên abi như bản gốc mà Springtime Kenshin được trang bị thêm abi Knockback với Angel, tuy nhiên đây lại là một sự lựa chọn không hề tốt tí nào.

Trong một vài trận khi chỉ có Angel, abi này có thể đẩy nhanh về phía base địch và ưu tiên phá nhà thay vì tiêu diệt hết lực lượng địch. Thế nhưng, mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng xấu nếu đối phương sở hữu tuyến sau với khả năng gây lượng lớn sát thương như Master A. hay một vài kẻ địch tầm xa khác. Lúc này, tuyến sau của người chơi sẽ tiến vào tầm tấn công của kẻ địch, hứng chịu lượng lớn sát thương và bị tiêu diệt nhanh chóng.

Vừa có thể dùng làm phao cứu sinh nhưng đồng thời cũng có khả năng hại chết cả team, đây là lý do vì sao nhiều người chơi lại không thường sử dụng unit có abi Knockback cho lắm.

*******************************************************************

🔥 KẾT

 Springtime Kenshin: 6,5/10

Sở hữu chỉ số khủng, thế nhưng Springtime Kenshin lại mang một khuyết điểm lớn là abi Knockback luôn kích hoạt trong mỗi đòn đánh. Nếu không sở hữu abi này, có lẽ phiên bản Phục Sinh của cô sẽ được mọi người ưa chuộng hơn.

The Battle Cats Việt Nam