11Th8

Twinstars

twinstarsTwinstars là một Uber Rare thuộc banner Cyber Academy Galaxy Gals. Sở hữu chỉ số tấn công cùng tốc độ di chuyển cao, cặp đôi này có thể mang đến cho người chơi nhiều lợi ích nếu được sử dụng đúng cách.

*******************************************************************

Normal Form: Twinstars
Evolved Form: Twinstars, type Φ
True Form: Divine Twinstars

*******************************************************************

💸 COST
– Chapter 1: $2600
– Chapter 2: $3900
– Chapter 3: $5200

*******************************************************************

twinstars stat🍀 ƯU ĐIỂM
+ Sở hữu Massive Damage tác dụng lên Black và Alien
+ Ở True Form, kháng hiệu ứng Weaken
+ Chỉ số ATK cao
+ Tốc độ di chuyển cao
+ Thời gian hồi ngắn
+ Giá rẻ
+ Đòn đánh có hiệu ứng Multi-hit

🍀 KHUYẾT ĐIỂM
+ Tầm đánh ngắn
+ Chỉ số HP thấp

*******************************************************************

❓Sử dụng Twinstars như thế nào?
Twinstars sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội khi đối phó với kẻ địch Black. Dù sở hữu chỉ số sát thương cao ngất ngưỡng, kẻ địch Black lại có lượng HP rất thấp và nhiều lượt Knockback nên chiến thuật hợp lý nhất để chặn đường tiến công của chúng chính là sử dụng một unit có khả năng gây sát thương liên tục, và đây lại chính là điều khiến Twinstars trở nên cực kỳ mạnh mẽ khi đối phó với Black.

Tuy lượng sát thương mà mỗi đòn đánh của Twinstars mang lại không lớn như những nuker(*) thông thường nhưng tốc độ tấn công của cặp đôi lại cao hơn hẳn. Thêm vào đó, hiệu ứng Multi-hit cũng giúp hai cô gái có thể đánh bật kẻ địch Black mỗi khi chúng lao tới.

Dù được đánh giá là sở hữu tầm đánh ngắn, con số 350 đã cao hơn cả mong đợi để Twinstars tấn công hầu hết kẻ địch Black từ một khoảng cách an toàn. Tuy nhiên, nếu có ý định sử dụng cặp đôi này để đối phó với các kẻ địch mang hệ khác ngoài Alien và Black thì người chơi nên cần nhắc kỹ càng hơn.

Như thường lệ, tốc độ di chuyển cao vẫn là một con dao hai lưỡi. Twinstars có thể đẩy lùi kẻ địch dần về phía căn cứ nếu nhanh chóng dâng lên sau mỗi lần Knockback chúng nhưng ngược lại, cặp đôi cũng có thể đưa mình vào tình thế nguy hiểm nếu vô tình rơi vào tầm ngắm của kẻ địch.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng Twinstars trong Into the Future và Cats of the Cosmos nhờ vào hiệu ứng Massive Damage. Tuy nhiên, Twinstats có thể sẽ gặp không ít khó khăn với kẻ địch Starred Alien nếu không có unit có hiệu ứng Barrier Breaker đi kèm.

(*) Nuker: những unit có khả năng gây lượng lớn sát thương lên kẻ địch trong một đòn đánh, ví dụ như Windy hay Shishilan Pasalan (Togeluga)

*******************************************************************

🔥 KẾT
Twinstars: 7/10

Twinstars sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội khi đối phó với kẻ địch Black, thế nhưng chỉ khi nhận được sự che chắn từ hàng meatshield thì cặp đôi mới có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Tuy nhiên, ngoài kẻ địch Black và Alien thì việc sử dụng unit này thường không phải là một ý kiến hay.

 

The Battle Cats Việt Nam