7Th5

Crazed Lizard Cat

Crazed Lizard Cat, một phiên bản khác của Dragon Cat, là phần thưởng khi hoàn thành màn The Crazed Lizard xuất hiện vào ngày 24 hàng tháng. Unit này có thể được xem là damage dealer chất lượng nhất mà người chơi có thể nhận được miễn phí thông qua việc vượt ải.

*******************************************************************

Normal Form: Crazed Lizard Cat

Evolved Form: Crazed Dragon Cat

True Form: Manic King Dragon

*******************************************************************

💸 COST

Chapter 1: $1000

Chapter 2: $1500

Chapter 3: $2000

*******************************************************************

🍀  ƯU ĐIỂM

+ Tầm đánh xa

+ Chỉ số HP và ATK cao (so với Rare và Super Rare cùng chức năng)

+ Tốc độ di chuyển trung bình

+ Hoạt ảnh tấn công nhanh

🍀  KHUYẾT ĐIỂM

+ Thời gian hồi khá lâu

+ Tấn công đơn mục tiêu

+ Giá cao

*******************************************************************

❓Sử dụng Crazed Lizard Cat như thế nào?

Crazed Lizard là một unit có khả năng gây sát thương khá ổn áp và rất đa dụng, có thể dùng trong nhiều màn khác nhau, từ những ải thường trong SoL cho đến các màn boss.

Tuy chỉ có khả năng tấn công đơn mục tiêu, unit này lại có thời gian hồi không quá lâu và một cái giá khá hợp lý để có thể stack. Với một số lượng đủ lớn, Crazed Lizard còn có thể tạm thời cầm chân kẻ địch nhờ gây sát thương và knockback chúng liên tục, thế nhưng để đảm bảo an toàn cho tuyến sau thì người chơi nên sử dụng một vài meatshield như Crazed Tank hay Jiangshi Cat.

Tầm đánh cũng là một điểm cộng lớn cho Crazed Lizard. Tuy 400 không phải là một con số hết sức xuất sắc, thế nhưng bấy nhiêu cũng là quá đủ để cậu tấn công kẻ địch từ một khoảng cách an toàn. Ở True Form, tầm đánh của unit này còn được nâng lên 415, dù chẳng phải là sự thay đổi quá lớn nhưng trong nhiều trường hợp thì Crazed Lizard sẽ an toàn hơn rất nhiều, ví dụ như khi gặp Le’boin chẳng hạn.

Điểm trừ lớn nhất đến từ thời gian hồi và lượng tiền phải bỏ ra cho unit này. Đôi lúc, người chơi sẽ gặp phải một vài khó khăn khi stack Crazed Lizard bởi hàng meatshield quá mỏng, không thể chống đỡ được lượng lớn địch tràn lên khiến tuyến sau bị thiệt hại nghiêm trọng. Ngoài ra, trong những màn mà lượng tiền nhận được từ hạ gục kẻ địch dồi dào thì $1500 không phải con số quá lớn, thế nhưng lắm lúc việc gọi thêm 1 Crazed Lizard ra sân lại là một quyết định mang tính ảnh hưởng đến cả trận đấu.

Khả năng tấn công đơn mục tiêu cũng là một điểm yếu của Crazed Lizard Cat. Cậu có thể sẽ tấn công meatshield của địch, làm lỡ mất cơ hội gây sát thương lên chủ lực đối phương. Tuy nhiên, đây không phải là một khuyết điểm quá lớn.

*******************************************************************

🔥KẾT

Crazed Lizard Cat: 8/10

Có thể nói, ngoài Legend Special Cat (Bahamut, Ururun,..) thì Crazed Lizard Cat là damage dealer số một mà người chơi có thể nhận được miễn phí. Càng sở hữu unit này sớm, con đường phía trước càng thuận lợi, vậy nên mọi người hãy cố gắng sở hữu unit này nhé!

The Battle Cats Việt Nam