28Th10

Flower Cat

Flower Cat là một trong những Special cat có cách nhận lạ lùng nhất game. Không phải đánh ải hay mở bằng Cat food, người chơi phải kéo cánh cửa ở màn hình cat base (nơi có các mục như Equip, Upgrade, Capsule,…) một cách liên tục, lên đến 100 lần/phút để có thể có thể nhận được em này. Nếu kéo đúng (phát ra tiếng “meow” liên tục) thì các bạn chỉ tốn tầm 2 phút, nhưng nếu không thì trường hợp xấu nhất có thể lên đến hơn cả tiếng!!!

Tuy nhiên, form 1 và form 2 của Flower cat không mạnh lắm, nói trắng ra là rất yếu bởi chỉ có hiệu ứng single attack và chỉ có 20% freeze black, vậy nên ở bài viết này, mình chỉ nói về true form là Bomber Cat.

Normal form: Flower cat
Evoled form: Cooldown cat
Nâng cấp tại level 10
True form: Bomber cat
Sau khi đánh xong ải Flower awaken! Stage và cat đạt level 20

Thông số:

Ưu điểm:
Có khả năng freeze 100% black ở true form.
Giá thành rẻ, thời gian hồi nhanh.
Tầm đánh ổn (đối với một cat support)
Tốc độ di chuyển nhanh

Nhược điểm:
Mức dame và HP thấp.
Đánh đơn mục tiêu ở normal và evolved form.
Thời gian đánh mỗi lần cách nhau dài
Tầm trung bình
——————–
Hướng dẫn sử dụng
– Có lẽ phần này mình cũng không cần nói quá nhiều bởi ở true form, Bomber Cat có 100% tỉ lệ freeze black và còn có cả area attack, khiến bọn black đứng hình hoàn toàn nếu stack khoảng 3 em.
– Bomber Cat thích hợp với những màn XP hay Growing Purple, vốn ngập tràn black.
– Tuy nhiên, khi xài Bomber Cat, đừng quên mang theo meatshield, bởi Bomber chỉ có vai trò support, không thích hợp và cũng không nên dùng làm meatshield, bên cạnh đó khi Bomber bị clear sạch thì ngoại trừ việc cat của bạn cực mạnh, còn không thì chắc chắn không gì ngăn nổi một làn sóng toàn black 
——————–
Note:
Ải true form của Flower Cat chỉ mở vào ngày 2 và 22 hàng tháng, lúc 2h22 chiều và chỉ xuất hiện trong 2’, điều kiện là phải xong chapter 3 In the future. Dù ải không thể thua được (bởi không hề có kẻ địch gây dame) nhưng để canh chính xác thời gian thì cực kỳ khó.
——————–
Kết
Đánh giá chung: 9,5/10 (thật ra bảo 10/10 với black cũng đúng)
Bomber Cat với khả năng freeze của mình là một công cụ cực kì hữu ích khi bạn phải đối đầu với kẻ địch Black, vốn có dame và DPS rất cao, khiến bạn chỉ biết nhìn nhà bị phá nát trong bất lực. Tuy nhiên, nếu quá chủ quan dẫn đến không cảnh giác thì vẫn có thể thua đấy!
——————–
Ngoài lề
– Trong Nintendo 3DS version, Flower Cat là Super Rare Cat có thể unlock bằng quay gacha.
——————–

 

The Battle Cats Việt Nam