28Th10

D’artanyan

D’artanyan

D’artanyan là một Uber Rare Cat có thể may mắn nhận được khi quay Rare Cat Capsule thông qua Uberfest event. Cậu có tầm đánh xa, đánh lan và gây lượng sát thương khủng lên kẻ địch có trait, chống Shock Wave và có Warp Blocker.

Evolved Form: Meow-sketeer khi Level 10.
——————-
Ưu điểm:
Normal Form:
– Tốc độ đánh nhanh
– Gây sát thương gấp ba (gấp bốn lần với ITF Treasure) cho địch có traits
– Tầm đánh xa (Long-Distance)
– Tốc độ di chuyển nhanh
– Số lượng bị knockback nhiều lần
– Chi phí hợp lý
– HP khá so với số tiền bỏ ra

Evolved Form:
– Tốc độ đánh nhanh
– Gây sát thương gấp ba (gấp bốn lần với ITF Treasure) cho địch có traits
– Chống Warp
– Chống Shock wave
– Tầm đánh xa (Long-Distance)
– Tốc độ di chuyển rất nhanh
– Thời gian hồi chiêu ngắn cho một uber
– Số lượng bị Knockback nhiều lần

Nhược điểm:
Normal Form:
– Không thể đánh kẻ thù trong tầm gần với mình
– Phạm vi rất thấp cho một uber

Evolved Form:
– Không thể đánh kẻ thù trong tầm gần với mình.
– Phạm vi rất thấp cho một uber.
– Chạy quá nhanh cũng không phải một cái lợi
– Ít hữu ích hơn khi đối đầu với Relics do thiếu chống Curse.
——————-
Hướng dẫn sử dụng:

Normal Form:
– Giống series Ultra Souls, the Elemental Pixies và những cat độc quyền trong Uberfest, form đầu và form 2 của D’artanyan đều có vai trò khác nhau. Trong khi Meow-sketeer sở hữu DPS cao, thì D’artanyan có thể stack rất nhanh để gây lượng sát thương lớn của cậu, một phần nhờ vào kỹ năng massive damage. Tầm của câu khá thấp nhưng bù lại bằng Long-Distance cho phép cậu đạt tới tầm 360.
– Về cơ bản, D’artanyan là một unit mạnh mẽ và linh hoạt, với phạm vi là điểm yếu chính. Mặc dù không có chống shock wave như Evolved Form nhưng một D’artanynan cũng có thể loại bỏ kẻ thù trong vùng đất của cậu ấy.

Tổng quan và Evolved Form
– Cả 2 Form đều có Long-Distance, với tốc độ di chuyển chóng mặt của cậu (nhanh như Crazed Tank Cat) kết hợp với Warp Blocker nên thường thấy cậu nằm trong đám kẻ địch, có lợi cũng có hại. Nếu địch ở gần cậu thì câu không thể làm gì do không thể tấn công tầm gần (Phạm vi không thể đánh được của câu ở dạng thường là 140 hoặc ít hơn; Evolved Form là 200, có thể chỉ không đánh được vài đứa như dòng Doge hoặc những đứa có tầm đánh rất thấp). Nhờ vào sỡ hữu nhiều Knockback nên sẽ giúp cậu thoát khỏi phạm vi của địch. Meow-Sketeer là một cat mạnh mẽ với DPS xuất sắc, nhưng cũng dễ chết. Vì vậy, trừ khi level Meow-Sketeer của bạn thấp, với những địch không có traits, metal hoặc quái tầm siêu xa, thì Meow-Sketeer là một lựa chọn đúng đắn.
– Với Long-Distance thì cũng không hẳn là một bất lợi, phạm vi của cậu là 550, cậu có thể dễ dàng đánh tuyến hỗ trợ của kẻ địch ở đằng sau chỉ với một cú. Một trong những kẻ thù đáng chú ý nhất mà cậu ta có thể chống lại là Tackey. Với tầm đánh gần, tốc đồ nhanh và có Long-Distance, câu có thể để dàng chui vào tầm không đánh được của Tackey. Nếu sử dụng đúng cách thì Meow-Skeeter là một cat tuyệt vời.
——————-
Giá
Normal Form:
Chapter 1: $540
Chapter 2: $810
Chapter 3: $1080

Evolved Form:
Chapter 1: $2900
Chapter 2: $4350
Chapter 3: $5800
——————-
Kết
D’artanynan / Meow-sketeer (10/10)
Là một cat đa năng, đa dụng, dmg cao, có thể đánh kẻ thù ở tầm xa nhưng không thể đánh được tầm gần. Có 2 form với 2 vai trò khác nhau
——————-
Ngoài lề
-Tên của D’artanyan dựa trên tên của đội trưởng D’Artagnan của những người lính ngự lâm của nhà vua.
– Evolved Form của cậu giống Puss in Boots (Mèo đi hia)

 

 

 

The Battle Cats Việt Nam