14Th3

Hearscht

Hearscht là một Uber Rare chỉ chỉ có thể nhận được từ Rare Capsule trong sự kiện Merc Storia Collaboration. Cô sở hữu khả năng chống chịu khá cao khi đối đầu với kẻ địch Metal, đồng thời còn có tỉ lệ nhỏ gây crit trên mỗi đòn đánh.

*******************************************************************

Normal Form: Hearscht

Evolved Form: Hearscht CC

*******************************************************************

💸 COST

– Chapter 1: $1700

– Chapter 2: $2550

– Chapter 3: $3400

*******************************************************************

🍀 ƯU ĐIỂM

+ Giảm lượng sát thương nhận vào từ Metal nhờ abi Resistant

+ Có khả năng gây đòn đánh Crit (10% ở Normal Form, 20% ở Evolved Form, 40% ở True Form)

+ Tầm đánh tốt đối với kẻ địch Metal

🍀 KHUYẾT ĐIỂM

+ Chỉ phù hợp khi đối đầu kẻ địch Metal

+ Thời gian hồi lâu (So với những unit anti Metal khác)

+ Tấn công đơn mục tiêu

*******************************************************************

❓Sử dụng Hearscht như thế nào?

Nhờ vào abi Resistant, Hearscht sở hữu khả năng chống chịu khá khủng khi phải đối đầu với kẻ địch Metal. Thêm vào đó, unit này cũng có 40% tỉ lệ gây crit ở True Form, giúp cô có khả năng tiêu diệt một vài kẻ địch chỉ trong một đòn đánh duy nhất. Tầm đánh 345 ở True Form cũng là một con số khá tốt đối với unit anti Metal (ở True Form, Jurassic Cat chỉ có tầm đánh là 180).

Thế nhưng, đó là những điều tốt nhất có thể kể về unit này.

Dù có 40% tỉ lệ crit, cô chỉ có thể tấn công 1 mục tiêu trên mỗi đòn đánh. Đây là một điểm rất tệ, bởi đòn đánh của cô phần nhiều chắc chắn sẽ chỉ hạ gục được Metal Doge hoặc một vài kẻ lao lên trước mà thôi. Thời gian 6,3s giữa hai đòn đánh cũng là quá lớn, khiến cho việc tiêu diệt từng kẻ địch một trở thành điều không tưởng. Nếu chỉ đơn giản là gây crit lên đối phương, Jurassic Cat hay Paladin có thể làm tốt hơn nhiều.

Thời gian hồi lâu (khoảng 82s) cũng là một điểm yếu chết người. Chỉ sở hữu 40% crit, tấn công đơn mục tiêu mà lại còn quá khó để có thể stack, không có quá nhiều lý do để người chơi sử dụng unit này khi đối đầu với Metal.

Ngoài ra, Hearscht cũng sở hữu một nhược điểm mà phần nhiều unit anti Metal đều mắc phải, đó là không thể chiến đấu với các hệ kẻ địch khác. Trong một màn có cả Metal và các kẻ địch hệ khác, sử dụng cô không phải là một lựa chọn tốt bởi chẳng có điều gì có thể chắc chắn cô vừa đánh trúng được kẻ địch Metal, vừa gây crit lên chúng cả.

*******************************************************************

🔥 KẾT

  Hearscht: 6,5/10

Dù cho sở hữu khả năng chống chịu cao đối với Metal, Hearscht lại không có quá nhiều đất dụng võ. Người chơi có thể sử dụng nhiều unit khác có thể làm tốt vai trò anti Metal hơn Hearscht, ví dụ như Paladin hay Jurassic Cat

 

 

The Battle Cats Việt Nam