13Th11

Kachi Kachi

Kachi Kachi là một Uber Rare Cat thuộc banner Ultra Souls, một trong những tập Uber tốt nhất tính đến nay. Sở hữu hiệu ứng Weaken cùng với khả năng thay đổi linh hoạt giữa 2 form, Kachi-Kachi là một support đắc lực cho đội hình anti Alien – Angel mà người chơi không nên bỏ qua.

*******************************************************************

Normal Form: Kachi-Kachi
Evolved Form: Fire Squad Kachiyama
True Form: Kachiyama Assault Bridage

*******************************************************************

🍀 ƯU ĐIỂM
+ Có hiệu ứng Weaken tác dụng lên kẻ địch Angel và Alien (50% ở Normal và Evolved Form, 100% ở True Form), đồng thời sở hữu abi Strong Against đối với 2 loại kẻ địch trên
+ Có thể dùng để spam ở Normal Form, có khả năng làm giảm sát thương kẻ địch trong suốt trận đấu.
+ Evolved và True Form có range tốt (460)
+ Thời gian chết giữa 2 đòn đánh ngắn so với nhiều Uber khác
+ Thời gian hồi ở Evolved Form và True Form ngắn hơn so với nhiều Uber khác

🍀 KHUYẾT ĐIỂM
+ Normal Form có range ngắn
+ Tốc độ di chuyển của Evolved Form và True Form cao
+ Chỉ có 2 knockback

*******************************************************************

💸 COST
Normal Form:
Chapter 1: $480
Chapter 2: $720
Chapter 3: $960

Evolved / True Form:
Chapter 1: $3400
Chapter 2: $5100
Chapter 3: $6800

*******************************************************************

 Sử dụng Kachi Kachi như thế nào?
Giống như các Uber khác trong banner Ultra Souls, Kachi Kachi khi dùng ở Normal Form có khả năng kéo dài hiệu quả của Weaken gần như vĩnh viễn bởi giá rẻ, thời gian hồi nhanh, thích hợp để spam. Tuy nhiên, ở dạng này, cậu rất dễ bị kẻ địch tiêu diệt khi chưa kịp tiếp cận bởi range chỉ vỏn vẹn 290. Đây là lý do Normal Form của cậu thường được dùng để đối đầu với kẻ địch Angel hơn là Alien.

Bù lại cho khuyết điểm ở Normal Form, True Form và Evolved Form có tầm đánh thuộc vào loại khá tốt (460), đồng thời thời gian hồi cũng chỉ khoảng 80s. Thế nhưng, tốc độ di chuyển cao kèm theo chỉ có 2 lần knockback khiến cậu dễ dàng lao lên phía trước và bị kẻ địch tiêu diệt nhanh chóng. Thế nên mọi người cần chú ý kĩ trước khi cho cậu xuất chiến, tránh trường hợp thả cậu khi đội hình vẫn chưa ổn định nhé! $5000 không phải là con số nhỏ, có thể quyết định thắng – thua trong một trận đấu đấy!

Chỉ số ATK ở cả 2 dạng đều khá thấp so với mặt bằng chung, thế nhưng đây không phải là điểm trừ quá lớn của Kachi bởi vai trò chính của cậu là support, giúp giảm bớt lượng sát thương gánh chịu cho hàng tanker và meatshield. Tuy nhiên, vì điểm này mà Kachi không có tác dụng gì khi đánh với kẻ địch khác ngoài Angel và Alien.

*******************************************************************

🔥 KẾT
Kachi-Kachi: 7/10
Là một support khá tốt khi phải chiến đấu với Alien và Angel, tuy nhiên lại không mang lại lợi ích gì khi phải đối mặt với các loại kẻ địch khác. Ngoài ra, người chơi cũng cần phải cân nhắc kĩ để sử dụng đúng Form nhằm mang lại lợi thế lớn nhất.

 

 

 

 

 

 

 

The Battle Cats Việt Nam