9Th4

Sakura Miku

Sakura Miku là một Uber Rare có thể nhận được thông qua Rare Capsule xuyên suốt sự kiện Hatsune Miku Collaboration. Đây là Uber được người chơi đánh giá cao nhất trong event này nhờ sự kết hợp của tầm đánh xa, Long Distance và hiệu ứng Freeze lên kẻ địch Alien.

*******************************************************************

Normal Form: Sakura Miku

Evolved Form: Sakura Miku CC

*******************************************************************

💸 COST

– Chapter 1: $2600

– Chapter 2: $3900

– Chapter 3: $5200

*******************************************************************

🍀 ƯU ĐIỂM

+ Sở hữu Long Distance và Break Barrier

+ Có thể gây hiệu ứng Freeze lên kẻ địch Alien

+ Tầm đánh xa

+ 5 lượt Knockback

🍀 KHUYẾT ĐIỂM

+ Có điểm mù lớn

+ DPS thấp

*******************************************************************

❓Sử dụng Sakura Miku như thế nào?

Tuy không sở hữu sức mạnh tuyệt đối giúp carry cả team người chơi như một số anti-Alien khác, thế nhưng lợi thế mà Sakura Miku mang lại cũng không hề nhỏ tí nào.

Có thể thấy rằng nhờ sự kết hợp giữa Long Distance và tầm đánh xa, Sakura Miku có thể gây sát thương lên tuyến sau của kẻ địch từ vị trí an toàn phía sau hàng meatshield. Tuy thời gian tác dụng của abi Freeze chỉ vỏn vẹn 2s, thế nhưng để giảm bớt áp lực lên tuyến trước của team ta thì bấy nhiêu cũng là quá đủ rồi. Thêm vào đó, cô còn được trang bị Barrier Breaker, một abi cực hữu ích cho unit anti-Alien. Dù

tỉ lệ kích hoạt chỉ vỏn vẹn 30% nhưng trong một vài trường hợp (như khi gặp Le’Solar) thì đây có thể sẽ là thứ cứu rỗi team bạn đấy!

Sở hữu chỉ số HP cơ bản không cao, thế nhưng Sakura Miku lại có thể sống sót lâu hơn trên chiến trường nhờ vào 5 lượt Knockback. Thêm vào đó, tốc độ di chuyển chậm cũng có thể được xem như một lợi thế, khi cô không lao lên trước meatshield và hứng cả tấn sát thương như Hayabusa hay một vài unit anti-Alien khác.

Tuy nhiên, abi Long Distance lại khiến cho Sakura Miku có một điểm yếu lớn, đó là điểm mù. Tuy đây là điều mà tất cả các unit được trang bị Long Distance đều có, thể nhưng điều đáng nói là điểm mù của cô lên đến 400, một khoảng khá lớn mà hầu hết kẻ địch Alien đều có thể lọt vào.

Trong trường hợp đối phương không phải Alien, người chơi cũng có thể sử dụng Sakura Miku như một damage dealer tuyến sau. Lượng sát thương gây ra tuy không nhiều nhưng bù lại cô có thể tấn công trên diện rộng từ vị trí khá an toàn. 5 lượt Knockback cũng sẽ đảm bảo rằng cô có thể trở về vị trí an toàn mỗi khi bị tấn công.

*******************************************************************

🔥 KẾT

 Sakura Miku: 7,5/10

Dù abi chỉ tác dụng lên kẻ địch Alien, Sakura Miku lại là một unit cực hữu dụng. Không chỉ có Alien, người chơi có thể sử dụng cô để đối phó với nhiều loại kẻ địch khác nhờ vào việc khai thác lợi thế từ tầm đánh và khả năng giữ vị trí nhờ vào 5 lượt Knockback sẵn có.

 

The Battle Cats Việt Nam