10Th11

Thunder God Zeus

Thunder God Zeus là một Uber Rare Cat xuất hiện trong banner The Almighty vốn được lấy ý tưởng từ những vị thần quyền lực trong thần thoại Hy Lạp. Nhờ tầm đánh lên đến 480 và abi Resistant khi gặp Angel, Thunder God Zeus có thể dùng để đối phó với nhiều kẻ địch gây khó chịu như Sunfish Jones chẳng hạn.

*******************************************************************

Normal Form: Thunder God Zeus
Evolved Form: The Majestic Zeus

*******************************************************************

🍀 ƯU ĐIỂM
+ Sở hữu abi Resistant đối với kẻ địch Angel
+ Tầm đánh xa, chỉ số HP cao
+Tốc độ tấn công cao

🍀 KHUYẾT ĐIỂM
+ Di chuyển chậm
+ Thời gian hồi lâu

*******************************************************************

💸 COST
Chapter 1: $3200
Chapter 2: $4800
Chapter 3: $6400

*******************************************************************

 Sử dụng Thunder God Zeus như thế nào?
Abi Resistant và range lên đến 480, thoạt đầu nhiều người sẽ thắc mắc không hiểu tại sao lại có một sự kết hợp kì lạ đến như vậy? Tuy nhiên, nếu xem xét kĩ thì ta sẽ thấy rằng 2 thứ tưởng chừng không liên quan này khi đi cùng nhau sẽ mang đến lợi ích không ngờ.

Với Evolved Form, Zeus khi ở lv.30 sẽ sở hữu gần 260k HP, một con số khá lớn cho một damage dealer tầm xa như ông. Khi phải đối đầu với kẻ địch có tầm đánh xa không tưởng như Cruel Angel Clionel hay Sunfish Jones, Zeus có thể “chịu đấm ăn xôi”, chấp nhận đỡ một lượng sát thương không nhỏ để gây damage lên chúng.

Range 480 cho phép Zeus tấn công từ một khoảng cách xa, đồng nghĩa với việc trong trường hợp tốt nhất, Zeus vẫn được hàng meatshield phía trước bảo vệ khỏi phần đông địch và chỉ nhận sát thương từ những kẻ địch có tầm đánh xa. Ngoài ra, với tầm đánh xa như thế, Uber này còn có thể được dùng để chống lại nhiều kẻ địch khác chứ không đơn thuần là Angel.

Lượng sát thương mà Zeus mang lại cũng không hề nhỏ tí nào. 32k/đòn đánh ở cấp 30 và thời gian giữa các đòn tấn công chỉ vào khoảng 8s giúp ông đóng góp một lượng không nhỏ cho team của bạn.

Tuy nhiên, không có unit nào là không có khuyết điểm cả. Thời gian hồi của Zeus xấp xỉ 3’ và chỉ bấy nhiêu thôi cũng có thể khiến thế trận thay đổi khá nhiều rồi. Hơn nữa, ông cũng không phải là unit duy nhất trong game có thể dùng để đối phó các loại kẻ địch nói trên nên thông thường, người chơi sẽ lựa chọn giải pháp có tính khả thi cao hơn so với việc sử dụng Uber này.

*******************************************************************

🔥 KẾT
Thunder God Zeus: 7/10
Một sự kết hợp khá kì lạ nhưng nếu tận dụng hợp lý thì có thể mang lại lợi thế cho người chơi. Tuy nhiên, vì có nhiều biện pháp thay thế nên mọi người nên cân nhắc để chọn giải pháp hợp lý nhất nhé!

 

The Battle Cats Việt Nam